Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
 
Điều hành tour
Sale tour
Đặt xe
Vé máy bay
Tel:
04.8588 1669
Hotline:
0947 099 086 0984 099 634
Kinh nghiệm du lịch Hồ Đại Lải
14/10/2013 - 1112 lượt xem
Để giúp những gia đình có thể tự đi du lịch Hồ Đại Lải, du lịch Trái Tim Việt xin chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Hồ Đại Lải. Hy vọng với những thông tin này, những gia đình sẽ thuận tiện hơn với kỳ nghỉ của mình tại Hồ Đại Lải.
Nên đi du lịch mùa thu ở đâu?
14/10/2013 - 378 lượt xem
Mùa thu là thời điểm thời tiết, khí hậu mát mẻ. Là mùa lá rụng những cũng có nơi là mùa của muôn hoa tươi thắm. Những cung đường làm mê đắm lòng người, những địa danh đã đi vào thơ ca, vào nghệ thuật, vào những bức ảnh cuốn hút lòng người
Kinh nghiệm du lịch Mù Cang Chải
27/08/2013 - 512 lượt xem
Mù Cang Chải là một cái tên rất gần gũi, rất đẹp và thơ mộng với những ai đã đến đây du lịch một lần. Vẻ đẹp Mù Cang Chải được thể hiện qua những ruộng lúa bậc thang vàng óng, qua những người dân tộc đủ màu sắc gặt hái trên đồng và qua những nếp nhà nhỏ nhắn xinh xắn nằm giữa những đồng lúa rộng lớn. Nhằm giúp du khách đi du lịch Mù Cang Chải được thuận lợi, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Mù Cang Chải.
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên
26/08/2013 - 183 lượt xem
Phú Yên là tỉnh miền nam trung bộ tiếp giáp với các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Gia Lai cách Hà Nội khoảng 1.160km và cách TP Hồ Chí Minh khoảng 550km. Phú Yên có sân bay Tuy Hòa nên rất thuận tiện cho du lịch phát triển. Ngoài những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn thì du lịch Biển là nổi bật nhất cho sự phát triển của Phú Yên.
Kinh nghiệm du lịch Thiên Cầm
24/08/2013 - 212 lượt xem
Thiên Cầm là một trong những bãi biển đẹp nằm tại Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh. Bãi biển Thiên Cầm hấp dẫn khách du lịch chủ yếu vào mùa hè bởi du khách về đây tắm biển. Bãi Biển Thiên Cầm có làn cát trắng mịn màng, nước trong xanh tuy nhiên các dịch vụ tại đây còn khá ít. Xin chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm, hy vọng đây là thông tin bổ ích cho các bạn.
Kinh nghiệm du lịch dịp lễ 2/9
24/08/2013 - 166 lượt xem
Dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9 đã sắp tới gần, trong thời gian này chắc hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình một tour du lịch cho kỳ nghỉ này. Có người mua tour du lịch trọn gói, cũng có những người tự mua vé máy bay, vé tàu, thuê ô tô để đi du lịch theo ý mình. Tuy nhiên cho dù bạn đi theo hình thức nào thì những kinh nghiệm sau đây sẽ rất quý báu cho bạn để có được chuyến đi thành công và vui vẻ.
Kinh nghiệm du lịch Sapa
22/08/2013 - 275 lượt xem
Sapa là một trong những thị trấn đẹp và được coi như Đà Lạt của miền bắc. Khi hậu SaPa lúc nào cũng mát mẻ và mùa hè, mùa xuân, mùa thu. Vào mùa Đông, Sapa có tuyết đóng băng rất đẹp, có những năm có tuyết rơi trên đỉnh Hoàng Liên Sơn. Để cung cấp cho du khách một thông tin chi tiết về du lịch Sapa, chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm du lịch Sapa đã tích cóp trong nhiều năm qua.
Kinh nghiệm du lịch biển Hải Hòa
15/08/2013 - 171 lượt xem
Bãi biển Hải Hòa là một trong những bãi biển Hoang Sơ và đẹp nhất miền trung. Với bãi cát trắng mịn, hàng phi lao gió thổi suốt ngày đêm, làn nước trong xanh đã tạo cho bãi biển Hải Hòa sức quyến rũ khó tả. Thuộc địa phận huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, Du lịch Hải Hòa đang góp phần phát triển du lịch Thanh Hóa xứng tầm khu vực. Xin chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch biển Hải Hòa.